Bí thư huyện vào nhà nghỉ cùng nữ cán bộ để “thăm hỏi” – Có Clip

(NLĐO) – Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho rằng bắt quả tang vị

nhưng vị bí thư nói chỉ vào “thăm hỏi”!

Sáng 22-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là của Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.

Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ thăm hỏi nữ cán bộ! – Ảnh 1.
Người phụ nữ được cho là bà M. chui qua cửa thông gió vào phòng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào bên trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng mang cặp ra ngoài và lên xe con bỏ đi.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà Nguyễn Thị M, trưởng ban một Đảng ủy khố của tỉnh Đắk Lắk.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Thuân, cho rằng hôm qua (21-6), ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê K.V. Lúc này ông và bà M. đến quán cà phê trước ngồi đợi. Hai người ngồi một lúc thì người còn lại đến. Lúc này cả ba cùng ngồi uống cà phê thì bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. “Tôi và người bạn còn lại ngồi uống nước được một lúc thì người này ra sân bay và nói tôi ở đây chờ. Lúc này, do dưới huyện có đại hội nên tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào” – ông Thuân thông tin.

Cũng theo ông Thuân, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa, cố tình cài bẫy. Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu. “Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế” – ông Thuân nói.

Theo Cao Nguyên – Người Lao Động Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *