Biến căng Thanh Hóa: Tranh nhau 900 triệu, con dâu đốt vàng mã hóa kiếp bố chồng, bố chửi con ‘loại trôi sông’

(Blogtamsu) – Không rõ nguyên nhân bắt đầu từ đâu mà cô con dâu chửi bố chồng rất quá đáng và ông bố chồng cũ chửi không thua kém gì trước bao bà con thiên hạ đang đứng xem.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu xích mích vốn là vấn đề muôn thuở mà cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy trên mạng xã hội rần rần một vụ mẹ chồng – con dâu “gây gổ” với nhau, vì vậy mỗi khi có một vụ mẹ chồng nàng dâu “chiến tranh” với nhau dân mạng cũng không lấy làm bất ngờ. Vậy nhưng gần đây dân mạng lại xôn xao chia sẻ một clip “chiến tranh” hi hữu, mà nhân vật chính là bố chồng và cô con dâu. Cô con dâu chửi bố chồng rất quá đáng và ông bố chồng cũng chửi không thua kém gì trước bao bà con thiên hạ đứng xem.

 

Theo chia sẻ từ chính người quay clip, sự việc này xảy ra tại Hậu Lộc (Thanh Hóa), lý giải cho mâu thuẫn giữa mình và bố chồng, cô con dâu cho biết mình bị bố chồng vu khống đã vay của ông 900 triệu đồng nhưng không trả.

 

Thậm chí, người phụ nữ này còn nói mang tính mạng của mình và 2 đứa con ra để thề độc. Đồng thời, người phụ nữ cũng cho biết cô và chồng đã ly thân từ lâu, chồng cô đã có bồ nhí bên ngoài, lâu nay chồng và bố mẹ chồng không hề có trách nhiệm gì trong việc nuôi dưỡng con cháu.

“… 1 tỷ là không nhỏ đâu, ăn 4 đời không bao giờ hết được. Tôi mà vay của ông bà 1 tỷ thì tôi và 2 đứa con của tôi chết. Linh hồn hiển linh xem 900 triệu đấy nằm ở đâu…” – cô con dâu vừa đốt vàng mã trước cửa vừa giải thích. Khi người bố chồng chạy lại can ngăn, mắng chửi, nàng dâu này vẫn không chịu dừng tay, nói với bố chồng: “Tôi không nói chuyện với ông…“.

2 bố con sẵn sàng dùng những lời lẽ tục tĩu để lăng mạ nhau

Sự việc vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng, có nhiều bình luận trái chiều nhưng tự chung đều cho rằng dù sự việc có như thế nào đi nữa thì phận làm con dâu mà hành xử với bố chồng như vậy thật sự là quá “bố láo”. Bên cạnh đó nhiều người lại nêu ý kiến rằng để xảy ra mâu thuẫn chắc là do từ cả 2 bên, nhất là đối với những sự việc liên quan đến số tiền lớn như vậy thì tốt nhất nên nhờ công an can thiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *