Đã tìm thấy FB cô gái mang bia sang nhà người yêu xem World Cup bị bỏ bom chờ đến sáng

Dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau sau khi đọc xong câu chuyện về cô gái bị người yêu “bỏ bom” đêm qua. Nhiều dự đoán dành cho nhân vật người yêu này, có thể anh ta say nên ngủ quên nhưng cũng có thể giận dỗi nhau nên kiên quyết phũ phàng.

“Tối qua chạy về xem đá bóng gặp em này đứng ở nhà đối diện, xách theo túi bia với đồ ăn. Mình cũng chẳng để ý vào nhà xem hết hiệp chạy ra cổng mua xôi vẫn thấy em ấy ngồi đấy nên hỏi sao, đợi ai mà lâu thế. Em ấy bảo rằng người yêu nhờ mua bia sang xem bóng đá nhưng gọi mãi mấy chục cuộc không nghe máy.

Mình bảo vào nhà mình đợi nhưng em ấy ngại nên không vào, mình cũng lên nhà luôn. Xe bóng xong ngủ đến sáng dậy tầm 5 giờ hay 5h30 phút gì đó vẫn thấy em ấy gục mặt ngủ ở đấy nhìn đến tội. Chắc khóc suốt đêm, khổ thân quá.

Vào đánh răng rửa mặt lúi húi mở cửa cuốn định hỏi xem thế nào thì chẳng thấy em ấy đâu nữa. Bia uống mấy chai đập vỡ tùm lum, bỏ lại túi xách. Trong đó có kính, mấy cây son, tiền mặt, thẻ bảo hành đồng hồ, thẻ khách hàng… và hai hộp thuốc có ghi số điện thoại nhưng rất tiếc bị bia bắn vào nên mờ.

Mình bị ấn tượng bởi cô gái này, khá xinh xắn cao tầm 1m65 nói rất ngọt. Mình có dán giấy và số điện thoại ở chỗ cô gái ngồi để nhỡ quay lại tìm túi nhưng không thấy ai liên lạc“, đây là toàn bộ câu chuyện về cô gái chờ bạn trai cả đêm do facebook T.V đăng lên group.

Cô gái mua bia cho người yêu xem World Cup và cái gục đầu kéo dài từ đêm tới sáng hôm sau khiến bao người thở dài - Ảnh 1.Cô gái xinh xắn chịu khó mua bia sang cho người yêu.

Cô gái mua bia cho người yêu xem World Cup và cái gục đầu kéo dài từ đêm tới sáng hôm sau khiến bao người thở dài - Ảnh 2.Ngồi gục đầu chờ đợi bên ngoài suốt đêm.

 

 

 

Cô gái mua bia cho người yêu xem World Cup và cái gục đầu kéo dài từ đêm tới sáng hôm sau khiến bao người thở dài - Ảnh 3.Cả khi trời sáng vẫn buồn bã ngồi đó.

Cô gái xuất hiện trong bức hình có vóc dáng cao ráo, tay cầm túi bia và đồ ăn đứng mãi bên đường. Những hình ảnh tiếp đó cho thấy cô gục đầu xuống chờ đợi. Đến sáng hôm sau vẫn có bức ảnh cô gục đầu như vậy.

Không rõ lý do thế nào mà cô đã để quên túi xách ở lại. Dân mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau sau câu chuyện trên. Nhiều người tỏ ý tội nghiệp cho cô gái trẻ bị bỏ quên ngay giữa đêm ở ngoài đường như thế.

Cô gái mua bia cho người yêu xem World Cup và cái gục đầu kéo dài từ đêm tới sáng hôm sau khiến bao người thở dài - Ảnh 4.Túi xách bị bỏ quên ở lại.

“Đáng ra cô gái nên về luôn chứ chờ đợi làm gì đến sáng khổ sở như thế. Đàn ông không trân trọng mình thì thôi bỏ đi. Chắc sau vụ này thì đôi trai gái này cũng tan vỡ chứ hi vọng gì”, một dân mạng bình luận.

“Em gái dại quá, yêu đương gì như thế nữa. Người yêu chăm nom mà thanh niên kia không biết hưởng thì thôi chịu”, dân mạng khác bức xúc.

Ngay sau đó cư dân mạng đã tìm ra Zalo của cô gái:

Đoạn status khiến người ta bị ám ảnh trên Zalo của cô gái

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, dân mạng đã nhanh tay tra ra được số điện thoại của cô gái và đọc được những dòng tâm trạng cực buồn trên Zalo cô gái. Có thể thấy cô gái khá lụy tình, dù bị cho leo cây nhưng vẫn quyết tâm đợi đến sáng và ra về trong sự tổn thương vô cùng lớn.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của cô gái được cho là nhân vật chính trong ảnh

Những dòng trạng thái uất hận trên trang cá nhân của cô gái

 

 

 

Sau khi đọc câu chuyện, hầu hết dân mạng đều trách móc chàng trai có bạn gái đẹp mà không biết giữ đồng thời thương cảm sâu sắc cho cô gái, khuyên cô đừng nên lụy tình và yêu quá tha thiết như vậy chỉ thêm khổ sở. Hiện tại, dân mạng đang vô cùng hóng hớt về thông tin, địa chỉ cũng như hình ảnh cá nhân của cô gái xinh đẹp này.

Và cuối cùng, theo dấu vết dân mạng cũng tìm thấy cô gái trong câu chuyện tình buồn này. Dưới đây là một số hình ảnh về cô:

1234

Theo Gioitreviet

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *