Ớn lạnh lời khai của nghi phạm siết cổ chủ nợ, ném xác xuống biển

Vì muốn xù nợ, Dũng đã ra tay sát hại người cho vợ chồng mình mượn tiền. Vợ Dũng cũng bị bắt vì liên quan đến vụ án.

Tối 21/6, Đại tá Trần Mưu, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bắt giữ Nguyễn Hùng Dũng (49 tuổi), trú tại quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng về hành vi giết người. Liên quan đến vụ việc, vợ Dũng tên là Oanh cũng bị bắt giữ.

Theo lời khai ban đầu, vợ chồng Dũng có vay bà Văn Thị Thanh N. (45 tuổi), trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà khoảng 200 triệu đồng. Nhiều lần bà N. đòi nhưng vợ chồng Dũng không có để trả. Từ đó, Dũng nảy sinh ý định sát hại bà N. để xù nợ.

Vợ chồng Dũng.

Sáng 20/6, bà N. mua 1 con gà rồi mang đến nhà của vợ chồng Dũng. Tại đây, Dũng dùng dây vải dù siết cổ cho đến khi bà N. tử vong. Dũng đã đưa thi thể nạn nhân vào giấu trong phòng ngủ của mình. Sau đó, hắn mang thi thể nạn nhân phi tang ở sông Hàn.

Sau khi sát hại bà N., Dũng lục túi xách, lấy hơn 4 triệu đồng, đồng thời, nhằm che giấu hành vi phạm tội, hắn mang xe nạn nhân đến gửi tại 1 bệnh viện. Khoảng 4h30 cùng ngày, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang, phường Thọ Quang phát hiện thi thể nổi trên sông trong tư thế úp mặt xuống nước.

Thi thể là phụ nữ, tay và chân bị trói chặt, mặt bị bịt lại bằng túi nilon màu đen. Trên thi thể không có bất kì giấy tờ tùy thân nào. Nạn nhân được xác định khoảng 40 đến 50 tuổi, cao 1m55, trên người mặc áo quần thun hình hoa văn…

Nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin và vớt thi thể nạn nhân. Đến trưa cùng ngày, danh tính của nạn nhân được xác định là bà Văn Thị Thanh N.. Bà N. làm nghề cho vay tiền.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *