Tìm thấy Facebook nữ sinh Vinh được thầy giáo quỳ cầu hôn ngày tốt nghiệp, gia thế khủng thế này bảo sao…

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh ĐH Vinh được người yêu là Phó bí thư Đoàn trường cầu hôn ngay trong lễ trao bằng tốt nghiệp khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Màn cầu hôn công khai của thầy giáo nhận được sự cổ vũ của đông đảo sinh viên tuy nhiên cũng không tránh được những ý kiến trái chiều, tiêu cực. Mặc dù vậy, chắc hẳn cô gái nào cũng thầm ghen tị với niềm hạnh phúc của nữ sinh ĐH Vinh khi vừa lấy được 2 tấm bằng cử nhân lại được cầu hôn đúng trong ngày ý nghĩa nhất của cuộc đời.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính nữ sinh may mắn này. Theo đó cô gái xuất hiện trong đoạn clip có tên là Trần Thị Duyên, cô vừa tốt nghiệp ĐH Vinh với 2 tấm bằng kỹ sư công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học. Chồng sắp cưới của cô là Nguyễn Thái Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Vinh.

     

Ngay lập tức cư dân mạng đã tìm ra danh tính của nữ cử nhân hạnh phúc nhất ngày hôm qua.

FB cô gái hạnh phúc.

2 nhân vật chính trong đoạn clip đang gây sốt

Trên FB cá nhân, Duyên vừa thay tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng tương lai với 2 tấm bằng trên tay. Cô cũng không quên bày tỏ niềm vui, gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và đặc biệt là người yêu. Cô viết: “Ngày hạnh phúc của cuộc đời. Chính thức có 2 tấm bằng Tốt nghiệp Đại học, và có anh. Con xin cảm ơn bố mẹ, gia đình, cảm ơn nhà trường, cảm ơn bạn bè đã luôn bên cạnh, tạo điều kiện để bản thân có được ngày hôm nay. Và đặc biệt cảm ơn Anh”.

Trong quá trình học tập, Duyên tham gia rất nhiều cuộc thi, hoạt động đoàn hội và thường xuyên đạt giải

Theo tìm hiểu, cặp đôi đã yêu nhau 2 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trong suốt thời gian đó, cặp đôi luôn gắn bó với nhau như hình với bóng. Còn bây giờ, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của cô gái khiến các chị em ghen tị nhất ngày hôm nay nhé!

 

 

Một vài hình ảnh được Duyên chia sẻ trên FB cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *